Hiroki Kitano

17/02/2019 09:25 UTC - Lượt xem: 92261

 

Hiroki Kitano là chuyên gia người Nhật Bản trong lĩnh vực dịch thuật và thông dịch giữa tiếng Nhật và tiếng Việt. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc làm cầu nối cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam. Ông đã tốt nghiệp đại học tại trường Aoyama Gakuin (Nhật Bản) chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế và Chính trị Quốc tế sau đó nghiên cứu về ngôn ngữ, lịch sử và văn hoá Việt Nam tại Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Giao lưu Văn hoá thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông cũng nghiên cứu về kinh tế, chính trị Việt Nam tại Viện Kinh tế Việt Nam.

Bắt đầu sự nghiệp của mình từ Tokyo Marine tại Nhật Bản, ông đã làm việc tại Nhật Bản, Trung Quốc và đặc biệt là đã nghiên cứu và làm việc gần 15 năm tại Việt Nam. Ông đã từng làm Giám đốc Điều hành của Công ty liên doanh Fujita Thành Công. Trước khi gia nhập DFK Việt Nam, ông Hiroki đã làm Trưởng đại diện cho Văn phòng đại diện của Công ty Tamura Machinery Singapore tại Việt Nam.

Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được từ việc thông dịch, ông còn có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, tiếp thị, vv… trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, xây dựng, điện tử, tư vấn kinh doanh. Ông nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt.

Với kiến thức và kinh nghiệm về doanh nghiệp của mình, ông Hiroki sẽ giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam quản trị doanh nghiệp của họ tốt hơn. Hiện ông Hiroki là nhân sự chủ chốt của chúng tôi trong mảng tư vấn khách hàng Nhật Bản.

Gửi email cho ông Hiroki theo địa chỉ: hiroki.kitano@dfkvietnam.com
 
Bài xem nhiều